Trong hàng ngàn công ty xây nhà trên thị trường hiện nay, làm cách nào để nhận biết được công ty xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng, đủ sự chuyên nghiệp để có thể chọn mặt gửi vàng xây nên ngôi nhà của bạn? Trong nội dung lần này, Xây dựng Niềm Tin Việt xin được chia sẻ một số bí quyết có thể giúp bạn nhận biết công ty xây nhà uy tín:

Địa chỉ công ty

Công ty xây nhà phải có địa chỉ trụ sở chỉ rõ ràng, phòng làm việc, phòng khách tiếp đón khách hàng sạch sẽ, dịch vụ đón tiếp khách hàng chu đáo. Tin tôi đi, bạn sẽ không muốn bỏ ra số tiền vài trăm triệu hoặc vài tỷ để thuê một công ty xây dựng không có lấy một ly nước để mời khách hàng của họ đâu.

Thông qua thông tin công ty, bạn có thể khai thác được rất nhiều thông tin liên quan đến lĩnh vực xây dựng: Các công trình họ từng thi công, phong cách làm việc, văn hóa công ty… Từ đó có thể lựa chọn cho mình công ty xây dựng phù hợp để ký hợp đồng xây nhà trọn gói.

Nhận biết công ty xây nhà uy tín thông qua địa chỉ, đội ngũ nhân viên...
Nhận biết công ty xây nhà uy tín thông qua địa chỉ, đội ngũ nhân viên…

Tư vấn khách hàng

Một công ty xây dựng cung cấp giải pháp xây nhà trọn gói tốt sẽ giải đáp được tất cả thắc mắc của khách hàng với những dẫn chứng cụ thể và nghiệp vụ xây dựng chuyên sâu. Những nhà thầu ít kinh nghiệm thường sẽ lấp liếm cho qua khi gặp những câu hỏi khó và điều này không khó để bạn có thể nhận ra bằng cách “hỏi đến cùng”.

Ngôi nhà riêng của bạn và gia đình sinh sống trong tương lai tới không nên giao cho một công ty xây dựng “ngại khách”, một người giỏi vấn đề gì họ thường sẽ rất hứng thú trao đổi và tranh luận tất cả những khía cạnh liên quan đến vấn đề đó. Vậy nên hãy cố gắng hỏi càng nhiều càng tốt nhé.

Nên chọn nhà thầu trong cuộc trao đổi có xu hướng “khoe” những công trình họ đã xây dựng. Đó là những thành tựu họ đã đạt được, cũng là bằng chứng cho thấy dịch vụ xây dựng của họ tốt như thế nào. Hãy thử ngỏ ý để họ đưa bạn đến xem những công trình gần nhất. Dịch vụ tốt hay xấu, tay bắt mặt mừng hay không dám nhìn mặt khách hàng cũ là bạn biết ngay thôi.

Báo giá xây nhà và hợp đồng xây dựng

Một công ty xây dựng nhà cửa làm ăn uy tín, kinh doanh lâu dài sẽ có tâm lý bảo vệ danh tiếng hơn là lợi nhuận nếu khách hàng của họ là khách hàng xây nhà cấp 4 và xây nhà phố. Có thể mất lòng thật, nhưng họ tiếp rất nhiều khách hàng, bạn chỉ là một trong những khách hàng mang lại doanh thu cho họ, khác với những bản hợp đồng lớn như xây dựng biệt thự.

Làm ăn lâu dài đảm bảo tính bền vững, họ sợ mang tiếng hơn là thu được lợi nhuận thấp hơn một chút nên báo giá xây nhà trọn gói của họ sẽ cực kỳ chi tiết, hợp đồng xây dựng khi ký kết với họ bạn sẽ không cần phải điều chỉnh quá nhiều về lợi ích chung và lợi ích riêng. Vì quá rõ ràng rồi nên khách hàng của họ rất an tâm, không có tranh chấp và công ty xây dựng cũng kinh doanh được dài lâu.

Ngược lại những công ty xây nhà có báo giá mang tính “hợp chung, gọi chung, nói chung”, hợp đồng không có tính nhất quán và rất nhiều điều khoản không được giải thích minh bạch thường là những công ty có quy mô nhỏ – trung bình. Giá trị hợp đồng của bạn đối với họ rất lớn, vì là lớn nên họ rất trân trọng lợi ích ngôi nhà của bạn mang lại cho họ khi “trúng thầu”.

Xem thêm:

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *