Chi phí sửa nhà nâng tầng

Xây dựng Niềm Tin Việt kính gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá chi phí sửa nhà trọn gói, bảng báo giá đã bao gồm những hạng mục khi thi công sửa nhà nâng tầng mới nhất 2022. Đơn giá uy tín, chất lượng và cạnh tranh.

Chi phí sửa nhà nâng tầng - Bảng báo giá trọn gói

Việc tính toán chính xác chi phí sửa nhà nâng tầng là điều vô cùng khó bởi phụ thuộc rất nhiều yếu tố như nhu cầu của chủ nhà, chất liệu vật tư xây dựng,…

Đối với những căn nhà có nhiều tầng thì chi phí sửa nhà nâng tầng và quá trình thi công sẽ khó khăn hơn nhà 1 tầng do kết cấu phức tạp hơn. Vì vậy chi phí nâng thêm 1 tầng của những căn nhà kiểu này sẽ cao hơn, khoảng thêm 50% của chi phí cải tạo nhà 1 tầng cho mỗi tầng được nâng thêm.

Bảng báo giá thi công sàn khi sửa nhà nâng tầng sẽ được gửi đến bạn sau khi kiến trúc sư Xây dựng Niềm Tin Việt thực hiện việc khảo sát kết cấu kiến trúc của ngôi nhà.

Tối ưu chi phí sửa nhà nâng tầng với Xây dựng Niềm Tin Việt

1. Cam kết chất lượng và chi phí sửa nhà nâng tầng

+ Minh bạch: Hợp đồng rõ ràng với các điều khoản chi tiết. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sửa nhà nâng tầng

+ Đa dạng: Đáp ứng được hầu hết mong muốn sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà cửa (Trừ các phương án thi công không được pháp luật cho phép và gây ra nguy cơ tiềm ẩn đối với kết cấu ngôi nhà sau khi sửa chữa).

+ Tốc độ: Xử lý nhanh chóng mọi trường hợp sửa nhà trong trường hợp khách hàng đang cần gấp.

+ Uy tín: Nghiệp vụ sửa chữa chuyên nghiệp cam kết chất lượng 100%. Không phát sinh thêm chi phí.

+ Vệ sinh: Vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công và bàn giao công trình.

+ An toàn: Triển khai đảm bảo các biện pháp bảo hộ an toàn cho khách hàng và các khu vực liền kề khi sửa nhà.

+ Bảo hành: bảo hành, bảo trì các công trình xây dựng và sửa chữa theo hợp đồng.

2. Đội Ngũ Nhân Sự Chất Lượng 

Đội ngũ nhân sự Xây dựng Niềm Tin Việt với 12 năm kinh nghiệm, đã xây dựng và thi công sửa nhà cho hơn 150 công trình lớn nhỏ. Kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ thi công chuyên nhận sửa chữa các công trình nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại…

Chúng tôi tự tin mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ cải tạo nhà với chi phí sửa nhà nâng tầng tốt nhất. Ngôi nhà của Quý khách hàng sẽ có được:

+ Niềm tin: khi ngôi nhà của mình được thi công bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đã trải qua nghiệp vụ đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm sửa nhà thực tế.

+ An tâm: với sự kỷ luật thép với quy trình thi công khoa học và nhanh chóng nhất.

+ Chi phí: tối ưu chi phí sửa nhà nâng tầng khi mọi đơn giá đều được công bố rõ ràng và cạnh tranh với giá thị trường. Không phát sinh thêm chi phí.

+ Thời gian: sửa nhà tốc độ, chất lượng nhằm hạn chế ảnh hưởng đến công tác kinh doanh và nghỉ ngơi của Quý khách hàng.

Quý khách đang có nhu cầu muốn sữa nhà, cải tạo nhà, nâng nền, chống thấm… hãy liên hệ để được tư vấn ngay. Công ty xây dựng Niềm Tin Việt luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho Quý khách hàng một mái ấm khang trang và chất lượng nhất.

HOTLINE: 0987 738 579

Xem thêm:

  • Kinh nghiệm sửa nhà nâng tầng

https://nguoiquansat.vn/nhung-dieu-can-biet-khi-cai-tao-nang-tang-nha-58810.html

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *