Sửa chữa cải tạo nâng nền nhà

Nâng nền nhà là một trong những hạng mục trong các công trình xây dựng. Vậy nên rất nhiều quan tâm tới vấn đề chi phí khi thi công

Trong các công trình xây dựng, chúng ta không thể bỏ qua được hạng mục nâng nền nhà. Cho dù là công trình mới hay công trình cũ cần sửa chữa cũng đều phải tiến hành nâng nền. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ đưa ra các khoản chi phí khi nâng nền nhà để các bạn tham khảo trực tiếp.

Công trình nâng nền nhà Xây dựng Niềm Tin Việt thi công thực tế
Thi công nâng nền nhà – Xây dựng Niềm Tin Việt

Chi phí nâng nền nhà

Các yếu tố tác động trực tiếp đến chi phí giá thành nâng nền nhà

Chi phí giá thành nâng nền bị chi phối bởi khá nhiều yếu tố khác nhau. Hôm nay công ty xây dựng Niềm Tin Việt sẽ liệt kê các lý do ảnh hưởng tới nâng nền nhà giá bao nhiêu:

  • Độ cao nền nhà cần nâng: bên cạnh yếu tố diện tích nền cần nâng độ cao nền nhà cần nâng cấp ảnh hưởng trực tiếp tới khối lượng vật liệu cần thiết.
  • Tình trạng địa chất: nếu như công trình của bạn nằm trong khu vực có địa chất kém thì bắt buộc phải gia cố móng rồi mới tiến hành nâng nền được. Điều này sẽ khiến cho giá thành nâng nền vượt trội lên.
  • Chi phí lắp đặt lại điện nước: các công trình đều thiết kế đường ống thoát nước thải, đường ống cấp nước dưới nền nhà Vậy nên bắt buộc phải đi lại đường ống thì mới tiến hành nâng nền nhà được.

Vì vậy cần có sự tính toán cẩn thận, để biết chi phí chính xác là bao nhiêu.

Bảng báo giá sửa chữa nâng nền nhà

Bảng báo giá sửa nhà nâng nền, nâng tầng, cải tạo trọn gói Xây dựng Niềm Tin Việt
Bảng báo giá sửa nhà nâng nền, nâng tầng, cải tạo trọn gói

Công ty xây dựng Niềm Tin Việt nâng nền nhà giá bao nhiêu

Công ty Xây dựng Niềm Tin Việt được biết đến là một trong những đơn vị xây dựng đảm bảo uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Như chúng tôi đã phân tích ở phía trên chi phí nâng nền nhà  tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên để nắm bắt chính xác chi phí giá thành của dịch vụ các bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế hiện trường thi công và gửi báo giá chính xác tới khách hàng.

Xây dựng Niềm Tin Việt thi công sửa chữa cải tạo tân trang nhà cửa
Thi công sửa chữa tân trang nhà cửa – Xây dựng Niềm Tin Việt

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *