Làm sao để thiết kế mẫu nhà phố đẹp lại tiết kiệm chi phí

Những mẫu nhà phố đẹp vừa hợp phong thủy. Đồng thời lại có chi phí hợp lý là những gì Xây Dựng Niềm Tin Việt sẽ mang đến cho khách hàng của mình.

Nếu bạn muốn sở hữu thiết kế nhà phố đẹp hoàn hảo. Với khoản phí tối ưu nhất, thì đừng nên bỏ qua thông tin hữu ích dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được tổ ấm trong mơ và hiện thực hóa ý tưởng của mình nhưng không quá tốn kém.

Lựa chọn mảnh đất xây nhà phố thuận lợi

Lựa chọn mảnh đất xây nhà phố thuận lợi

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu mảnh đất đẹp. Với những tiêu chí quan trọng như hình dáng vuông vức, bằng phẳng. Hạn chế vùng trũng thấp, dễ ngập úng, đòi hỏi tốn chi phí để gia cố, nâng nền cao hơn.

Thành phần của miếng đất cũng ảnh hưởng tới thiết kế nhà phố. Vì thế, bạn hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia, hay những người có kinh nghiệm. Tránh mua phải mảnh đất địa tầng yếu, đất sét.

Thêm vào đó là hệ thống thoát nước xung quanh cũng cần quan tâm. Nếu để xảy ra tình trạng nước không thoát sẽ bốc lên mùi hôi thối. Kéo theo phí làm cống, ống dẫn gia tăng đáng kể.

Mẫu nhà phố đẹp sử dụng vật liệu tốt

Sử dụng vật liệu chất lượng khi xây nhà

Gia chủ nên ưu tiên chọn vật liệu mới, chất lượng, chính hãng. Vật liệu sẽ quyết định phần lớn đến độ bền của công trình.

Đối với đồ nội ngoại thất cũng tương tự. Tuy nhiên, mẫu nhà phố đẹp không cần phải chạy theo xu hướng của thời đại. Để tiết kiệm bạn vẫn có thể chọn loại gạch ốp, thiết bị theo model cũ.

Màu sơn nào cho mẫu nhà phố đẹp

Chọn màu sơn nhà phố nhã nhặn

Không nên chọn màu sơn quá đắt đỏ, nhưng cần phù hợp với bản mệnh của chủ nhà. Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì sơn nước là gợi ý hoàn hảo. Việc lau chùi và làm sạch sẽ dễ dàng hơn.

Chọn thiết kế mẫu nhà phố đẹp và phù hợp

Dĩ nhiên, thiết kế sẽ tạo nên bộ mặt của công trình về sau. Đồng thời ảnh hưởng tới số tiền bạn bỏ ra. Lời khuyên đến bạn là hãy chú trọng tính khoa học, tận dụng triệt để không gian.

Chọn nhà thầu tốt

Chọn nhà thầu xây nhà phố tốt

Hãy cố gắng tìm cho mình một nhà thầu thi công nhà phố có uy tín, làm việc có trách nhiệm. Họ cũng sẽ hướng dẫn bạn chọn vật liệu cũng như thiết kế mẫu nhà đẹp mắt, lại tối ưu công năng. Lưu ý là giao kèo hợp đồng cần có giấy tờ rõ ràng. 2 bên nên có sự bàn bạc, thảo luận kỹ càng.

Trên đây là những mẹo giúp tiết kiệm khi thiết kế, thi công mẫu nhà phố đẹp. Nếu bạn chưa tìm được nhà thầu nào ưng ý thì hãy đến với Xây Dựng Niềm Tin Việt. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, sở hữu đội KTS giỏi.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *